• Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 1

  Phần 1 ebook "Quyết đoán trong kinh doanh" gồm các nội dung chính: Tạo dựng sự nghiệp, phân vân và tự tin, con đường đúng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   81 p benthanh 22/04/2018 290 1

 • Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 2

  Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 ebook "Quyết đoán trong kinh doanh" gồm các nội dung chính: Lòng mong muốn, vận động người khác. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   39 p benthanh 22/04/2018 285 2

 • Ebook Những nguyên tắc cơ bản trong khởi nghiệp kinh doanh - Jeanne Holden

   Ebook Những nguyên tắc cơ bản trong khởi nghiệp kinh doanh - Jeanne Holden

  Tham khảo cuốn eBook Những nguyên tắc cơ bản trong khởi nghiệp kinh doanh của tác giả Jeanne Holden giúp các bạn nắm các nguyên tắc cơ bản để khởi nghiệp thành công. Tác giả cũng bàn về những yếu tố cần thiết để xây dựng và điều hành một doanh nghiệp, từ bước lập kế hoạch tới bước bán sản phẩm. Chúc bạn thành công.

   72 p benthanh 30/01/2018 324 1

 • Ebook Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế - Nguyễn Xuân Thơm

  Ebook Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế - Nguyễn Xuân Thơm

  Cuốn sách có tựa đề "Kỹ thuật đàm phán thương mại quốc tế" do Nguyễn Xuân Thơm chủ biên biên soạn là công trình nghiên cứu dài hơi, hệ thống những tư liệu khá phong phú và sống động nhằm mục đích giúp các nhà quản lý, các doanh nghiệp Việt Nam có quan hệ kinh doanh với nước ngoài khỏi bỡ ngỡ trong những bước đi ban đầu của quá trình hội...

   219 p benthanh 30/01/2018 360 1

 • Ebook Quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Phân tích công việc

  Ebook Quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Phân tích công việc

  Để hiểu được những công việc khác nhau trong một doanh nghiệp, người chủ sở hữu/nhà quản lý phải xác định được nhiệm vụ, trách nhiệm và tiêu chuẩn cho mỗi công việc. Phân tích công việc là bước đầu tiên trong việc cung cấp thông tin dùng cho việc tuyển lựa, đào tạo và đánh giá kết quả làm việc và xác định mức lương. Cuốn sách này...

   157 p benthanh 30/01/2018 316 1

 • Ebook Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á - Phần 2

  Ebook Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á - Phần 2

  Nối tiếp phần 1, nội dung phần 2 của ebook "Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á" tiếp tục trình bày những chiến lược trong quản lý kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á: đạo giáo và chiến lược, chiến lược điều hành, đường múa kiếm của CEO, phát triển tổ chức, bí mật không gì lay chuyên nổi, chính sách giá trị, huyết...

   29 p benthanh 30/01/2018 276 1

 • Ebook Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á - Phần 1

  Ebook Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á - Phần 1

  Nội dung phần 1 của ebook "Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á" trình bày những chiến lược trong quản lý kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á: người đi săn, kẻ đánh bạc và CEO; phẩm chất chuyên nghiệp của các ceo chuyên nghiệp; vậy ai là CEO; triết lý á đông và “cờ vây”, bậc thầy chiến lược.

   30 p benthanh 30/01/2018 304 1

 • Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 2

  Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 2

  Phần 2 của ebook "Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates" trình bày từ chương 5 đến chương 9 với những nội dung: lựa chọn quyết đoán, nắm bắt cơ hội, coi trọng sách lược kinh doanh, làm người dẫn đầu, không làm người chạy theo, doanh nghiệp nhỏ làm việc, doanh nghiệp lớn làm người, chỉ cần không ngừng học hỏi là có thể dân đầu.

   62 p benthanh 30/01/2018 290 1

 • Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 1

  Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 1

  Phần 1 của ebook "Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates" trình bày từ chương 1 đến chương 4 với những nội dung: đam mê là động lực lớn nhất để làm giàu, chú trọng công nghệ cao thì mới có tương lai, lấy nhân làm gốc, chú trọng nhân tài, kiên trì sáng tạo, thất bại là khởi đầu của sáng tạo.

   64 p benthanh 30/01/2018 269 1

 • Ebook Ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp: Phần 1

  Ebook Ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp: Phần 1

  Nội dung phần 1 của ebook trình bày về kiến thức công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông trong doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu, phân tích một số thành công, thất bại và bài học kinh nghiệm.

   102 p benthanh 30/01/2018 344 1

 • Ebook Ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp: Phần 2

  Ebook Ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp: Phần 2

  Nội dung phần 2 của ebook trình bày về quy trình triển khai dự án công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong doanh nghiệp, ứng dụng một số phần mềm tự do mã nguồn mở trong kinh doanh, thương hiệu trực tuyến và tiếp thị điện tử, phụ lục và hướng dẫn sử dụng một số phần mềm.

   102 p benthanh 30/01/2018 320 1

 • Ebook Nghệ thuật lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả – Bộ sách creating success (Phần 1)

  Ebook Nghệ thuật lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả – Bộ sách creating success (Phần 1)

  Nội dung phần 1 của ebook "Nghệ thuật lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả" trình bày sơ lược về bản kế hoạch kinh doanh, cấu trúc bản kế hoạch kinh doanh, tóm tắt dự án kinh doanh, thực trạng kinh doanh, thị trường kinh doanh và hoạt động kinh doanh.

   26 p benthanh 28/12/2017 290 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số