• Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 3 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 3 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Dưới đây là bài giảng Giáo dục học khiếm thính Bài 3 do GV. Nguyễn Thị Chung biên soạn. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về những nội dung cơ bản trong giáo dục trẻ khiếm thính; những nội dung giáo dục trẻ khiếm thính trong tình huống thực tế.

   19 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 5 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 5 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 5 - Mô hình giáo dục trẻ khiếm thính nêu lên các mô hình để giáo dục dành cho trẻ khiếm thính bao gồm giáo dục trẻ tại gia đình; giáo dục chuyên biệt; giáo dục hòa nhập. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   29 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 4 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 4 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 4 - Phương pháp giáo dục trẻ khiếm thính giới thiệu tới các bạn một số phương pháp giáo dục cho trẻ khiếm thính như phương pháp trực quan, phương pháp thực hành, phương pháp dùng lời. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Giáo dục đặc biệt.

   26 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 2 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 2 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Mục tiêu của bài giảng Giáo dục học khiếm thính Bài 2 do GV. Nguyễn Thị Chung thực hiện nhằm giúp cho các bạn biết được cơ sở khoa học của các nguyên tắc, những điều kiện để hiện thực hóa nguyên tắc trong thực tế giáo dục trẻ, những dấu hiệu đảm bảo và vi phạm các nguyên tắc trong tình huống giáo dục.

   20 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 1 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 1 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính Bài 1 của GV. Nguyễn Thị Chung nêu lên đối tượng và nhiệm vụ cơ bản của bộ môn; các phương pháp nghiên cứu môn học; những luận điểm cơ bản về giáo dục trẻ khiếm thính. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   17 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 6 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 6 - GV. Nguyễn Thị Chung

  Bài giảng Giáo dục học khiếm thính: Bài 6 - Hình thức tổ chức giáo dục cho trẻ khiếm thính nêu lên hình thức giáo dục cho trẻ khiếm thính đó là giờ học nhóm nhỏ và cá nhân; cấu trúc giờ học nhóm nhỏ và cá nhân. Bài giảng phục vụ cho các giáo viên dạy trẻ khiếm thính và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   10 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Bài giảng Lý luận dạy học và phương pháp sư phạm - Phạm Thị Thúy

  Bài giảng Lý luận dạy học và phương pháp sư phạm - Phạm Thị Thúy

  Bài giảng Lý luận dạy học và phương pháp sư phạm do Phạm Thị Thúy biên soạn giới thiệu tới các bạn những nội dung về phương pháp sư phạm tích cực; lợi ích của giảng dạy tích cực; cách để có một giờ giảng hiệu quả; các nguyên tắc trong giảng dạy.

   12 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách "Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời" cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   200 p benthanh 28/02/2018 33 4

 • Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 2

  Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 2

  "Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời" được biên soạn gồm rất nhiều dữ liệu hấp dẫn và những câu hỏi thú vị. Cuốn sách là một món quà dành cho tất cả các em nhỏ thích khám phá từ khủng long, các loài chim, đại dương cho đến các lâu đài thời Trung cổ và kỷ nguyên công nghệ vũ trụ. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.

   200 p benthanh 28/02/2018 30 2

 • 10 kỹ năng cơ bản trẻ cần biết để bảo vệ bản thân

  10 kỹ năng cơ bản trẻ cần biết để bảo vệ bản thân

  Làm thế nào để nói chuyện với người lạ, xử trí ra sao khi có hỏa hoạn, lạc bố mẹ, cần phải làm gì trong những trường hợp khẩn cấp… là những kỹ năng cơ bản và cần thiết mà mỗi đứa trẻ phải được dạy. Vì vậy 10 kỹ năng cơ bản trẻ cần biết để bảo vệ bản thân này rất cần thiết cho bé mời các phụ huynh tham khảo.

   8 p benthanh 28/02/2018 16 1

 • Cẩm nang dạy con học toán qua các trò chơi

  Cẩm nang dạy con học toán qua các trò chơi

  Để giúp con học giỏi môn Toán, ngay từ bây giờ bạn nên cho con học hỏi những con số qua các đồ vật xung quanh nhà bạn về các đồ chơi của bé sẽ giúp bé tiếp thu nhanh và có thể nhớ lâu hơn.

   8 p benthanh 28/02/2018 17 0

 • 10 mẹo hay trữ đồ của bé

  10 mẹo hay trữ đồ của bé

  10 mẹo hay trữ đồ của bé dành cho các bà mẹ và ông bố tham khảo để có thể bảo quản đồ cho trẻ và hướng dẫn con yêu của mình bảo quản đồ dùng, đồ chơi của trẻ.

   10 p benthanh 28/02/2018 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số