Nghiên cứu lập trình nâng cao Macro cho máy phay CNC Bridgeport - TC1 - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đề tài "Lập trình nâng cao Macro cho máy phay CNC Bridgeport - TC1" với mục đích giới thiệu chung kỹ thuật lập trình trên máy phay CNC, làm rõ cơ sở lý luận lập trình nâng cao Macro, ứng dụng triển khai chương trình Macro cho trung tâm gia công Bridgeport - TC1 để mở rộng khả năng gia công của máy. Bản luận văn được chia làm 4 chương như sau: Chương 1: Tổng quan về máy phay CNC Bridgeport - TC1, chương 2: Kỹ thuật lập trình máy phay CNC, chương 3: Nghiên cứu lập trình Macro A và Macro B, chương 4: Ứng dụng triển khai chương trình Macro cho trung tâm gia công Bridgeport - TC1 để mở rộng khả năng của máy. Hy vọng đây sẽ là tài liêu hữu ích cho bạn.