• Bài giảng Giáo dục phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non - Nguyễn Thị Hưng

  Bài giảng Giáo dục phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non - Nguyễn Thị Hưng

  Bài giảng Giáo dục phát triển tình cảm và kĩ năng xã hội cho trẻ mầm non giúp người học nắm được lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội trongchương trình GDMN, cách tổ chức thực hiện nội dung giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội theo hướng tích hợp chủ đề, giáo dục kỹ năng sống trong chương trình giáo dục mầm...

   34 p benthanh 22/09/2014 1519 2

 • Bài giảng Dịch tễ học các bệnh lây theo đường máu, bệnh sốt xuất huyết Dengue

  Bài giảng Dịch tễ học các bệnh lây theo đường máu, bệnh sốt xuất huyết Dengue

  Bài giảng Dịch tễ học các bệnh lây theo đường máu, bệnh sốt xuất huyết Dengue, mô tả được quá trình truyền nhiễm của các bệnh lây theo đường máu, trình bày được các biện pháp phòng chống đối với các bệnh lây theo đường máu, trình bày được quá trình lan truyền bệnh sốt xuất huyết Dengue trên thế giới và tại ViệtNam, trình bày các biện...

   37 p benthanh 11/12/2014 676 1

 • Bài giảng Phân tích định lượng trong kinh doanh (Trần Tuấn Anh) - Chương 1: Giới thiệu phân tích định lượng trong kinh doanh

  Bài giảng Phân tích định lượng trong kinh doanh (Trần Tuấn Anh) - Chương 1: Giới thiệu phân tích định lượng trong kinh doanh

  Nội dung chương 1 là giới thiệu phân tích định lượng trong kinh doanh, tìm hiểu ứng dụng của phân tích định lượng trong thực tế, tìm hiểu qui trình thực hiện phân tích định lượng, sử dụng máy tính và phần mềm bảng tính điện tử để giải các bài toán phân tích định lượng. Mời các bạn tham khảo!

   16 p benthanh 11/12/2014 674 1

 • Bài giảng Quản trị rủi ro (TS.Ngô Quang Huân) - Chương 1: Tổng quan về rủi ro và quản trị rủi ro

  Bài giảng Quản trị rủi ro (TS.Ngô Quang Huân) - Chương 1: Tổng quan về rủi ro 	và quản trị rủi ro

  Rủi ro là sự biến động tiềm ẩn ở các kết quả, số lượng các kết quả có thể có càng lớn, sai lệch giữa các kết quả có thể có càng cao thì rủi ro càng lớn. Nội dung chương 1 tổng quan về rủi ro giúp các bạn hiểu rõ hơn.

   33 p benthanh 02/02/2015 574 1

 • Bài giảng Kỹ năng lãnh đạo - TS. Lê Thị Thu Thủy

  Bài giảng Kỹ năng lãnh đạo - TS. Lê Thị Thu Thủy

  Nội dung chính của bài giảng Kỹ năng lãnh đạo nhằm trình bày khái quát về lãnh đạo,các phong cách lãnh đạo, phát triển các kỹ năng lãnh đạo. Lãnh đạo là quá trình ảnh hưởng đến một nhóm theo hướng thực hiện các mục tiêu.

   66 p benthanh 25/04/2015 553 1

 • Bài giảng Quản trị marketing: Giới thiệu học phần quản trị marketing - ThS. Nguyễn Tiến Dũng

  Bài giảng Quản trị marketing: Giới thiệu học phần quản trị marketing - ThS. Nguyễn Tiến Dũng

  Chương này giới thiệu đến người học một số thông tin về học phần Quản trị marketing như: Mục tiêu của học phần, các nội dung chính của học phần, tài liệu học tập, đánh giá kết quả học tập, lịch trình học tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các thông tin chi tiết.

   18 p benthanh 29/12/2015 544 1

 • Bài giảng Dược liệu chứa flavonoid

  Bài giảng Dược liệu chứa flavonoid

  Nhằm giúp các bạn đang học chuyên ngành Y dược có thêm tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Dược liệu chứa flavonoid" dưới đây. Nội dung bài giảng giới thiệu đến các bạn những nội dung về cấu trúc hóa học, khung flavonoid, phân loại flavonoid, tính chất, định tính, định...

   20 p benthanh 26/09/2017 537 1

 • Bài giảng Luật ngân hàng - Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về ngân hàng và pháp luật ngân hàng

  Bài giảng Luật ngân hàng - Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về ngân hàng và pháp luật ngân hàng

  Bài giảng "Luật ngân hàng - Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về ngân hàng và pháp luật ngân hàng" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khái quát về ngân hàng và hoạt động ngân hàng, khái quát về luật ngân hàng, quan hệ pháp luật ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   8 p benthanh 18/07/2017 517 1

 • Bài giảng Dược liệu chứa Glycosid Tim

  Bài giảng Dược liệu chứa Glycosid Tim

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng "Dược liệu chứa Glycosid Tim" dưới đây để nắm bắt những nội dung về công dụng trúc đào, thông thiên, strophanthus, dương địa hoàng, hạt đay, hành biển. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Y dược.

   34 p benthanh 26/09/2017 500 1

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực (2012) - Chương 7: Trả công lao động

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực (2012) - Chương 7: Trả công lao động

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực - Chương 7 trang bị cho người học những kiểu biết về trả công lao động. Các nội dung chính trình bày trong chương gồm có: Khái niệm tiền lương và cơ cấu thu nhập, mục tiêu của hệ thống tiền lương, các yếu tố ảnh hưởng đến tiền lương,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p benthanh 22/01/2016 493 1

 • Bài giảng môn Quản lý chất lượng - ThS. Nguyễn Ngọc Diệp

  Bài giảng môn Quản lý chất lượng - ThS. Nguyễn Ngọc Diệp

  Bài giảng Quản lý chất lượng của ThS. Nguyễn Ngọc Diệp trình bày về các quan điểm và vấn đề chung trong quản lý chất lượng, tổng quan về quản lý chất lượng, các công cụ thống kê và phương pháp áp dụng vào việc nâng cao chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, hệ thống quản lý chất lượng và cải tiến chất lượng.

   140 p benthanh 28/11/2014 473 2

 • Bài giảng Dược lý chuyên đề Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương

  Bài giảng Dược lý chuyên đề Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương

  Bài giảng "Dược lý chuyên đề Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Các loại thuốc giảm đau, thuốc gây mê, thuốc tê. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên khoa y dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   40 p benthanh 26/09/2017 472 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số