• Tài liệu hướng dẫn thiết kế áo Vest nữ

  Tài liệu hướng dẫn thiết kế áo Vest nữ

  Tài liệu hướng dẫn thiết kế áo Vest nữ sẽ hướng dẫn bạn học cách thiết kế và quy cách may các thành phần chi tiết của áo Vest nữ, từ công đoạn đo đạc kích thước thành phẩm đến việc thiết kế cắt cúp các chi tiết của áo Vest nữ như thiết kế thân sau, thân trước, ẹp áo, đáp cổ, tứi,.... và một số chi tiết khác.

   7 p benthanh 21/08/2014 1838 6

 • Bảng từ vựng Tiếng anh chuyên ngành May mặc

  Bảng từ vựng Tiếng anh chuyên ngành May mặc

  Bảng từ vựng Tiếng anh chuyên ngành May mặc là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành May mặc, Thiết kế thời trang có thêm tài liệu để tham khảo nghiên cứu và học tập hiệu quả.

   30 p benthanh 26/02/2014 1702 4

 • Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non: Nội dung bồi dưỡng 2 - Cao Thị Thái, Lưu Đức Hạnh

  Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non: Nội dung bồi dưỡng 2 - Cao Thị Thái, Lưu Đức Hạnh

  Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non - Nội dung bồi dưỡng 2 gồm 3 nội dung chính, trình bày về kho tàng văn hóa truyền thống Thanh Hóa; xây dựng môi trường giáo dục mầm non tự nguyên vật liệu sẵn có của địa phương; giới thiệu một số trò chơi dân gian Thanh Hóa. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   72 p benthanh 22/09/2014 912 2

 • Thiết kế áo bà ba tay thường, tay raglan

  Thiết kế áo bà ba tay thường, tay raglan

  Tài liệu Thiết kế áo bà ba tay thường, tay raglan giúp người đọc biết cách thiết kế, cắt may áo bà ba tay thường và tay raglan. Đây là tài liệu tham khảo và học tập dành cho sinh viên và những ai đang hoạt động trong nghề may.

   20 p benthanh 21/08/2014 911 2

 • Bài giảng Lý thuyết dược - Dược liệu chứa Lipid

  Bài giảng Lý thuyết dược - Dược liệu chứa Lipid

  Bài giảng Lý thuyết dược - Dược liệu chứa Lipid giúp các bạn hiểu và nắm rõ về các dược liệu chứa tinh dầu, hiểu được định nghĩa, phân loại lipid; định nghĩa Glycericd, dầu mỡ; nghiên cứu tính chất lý học, hóa học của Lipid; ý nghĩa của các chỉ số hóa học; các phương pháp chế tạo dầu mỡ từ thực vật và động vật; công dụng của dầu...

   26 p benthanh 21/02/2014 728 1

 • Tài liệu thi trắc nghiệm môn quản trị mạng và mạng máy tính

  Tài liệu thi trắc nghiệm môn quản trị mạng và mạng máy tính

  Tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên học chuyên ngành có tư liệu ôn thi tốt đạt kết quả cao trong các kì thi giữa kì và cuối kì. Mạng máy tính hay hệ thống mạng (tiếng Anh: computer network hay network system), Được thiết lập khi có từ 2 máy vi tính trở lên kết nối với nhau để chia sẻ tài nguyên: máy in, máy fax, tệp tin, dữ liệu....

   36 p benthanh 24/10/2013 359 1

 • Ebook Kỹ thuật trồng một số cây Dược liệu - NXB. Lao động (2006)

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây Dược liệu - NXB. Lao động (2006)

  Cuốn sách trình bày đặc tính, kỹ thuật trồng và chế biến nhằm giúp người dân có thêm 1 số kinh nghiệm để khai thác và trồng loại cây này đạt hiệu quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách để có được những kỹ thuật trồng dược liệu đạt hiệu quả tốt.

   134 p benthanh 21/02/2014 337 5

 • Môđun Đào tạo thiết kế thời trang trang phục trẻ em

  Môđun Đào tạo thiết kế thời trang trang phục trẻ em

  Nội dung Môđun Đào tạo thiết kế thời trang trang phục trẻ em giúp cho học sinh có khả năng: Phác họa kiểu trang phục trẻ em theo thời trang; lấy chính xác, đầy đủ các số đo để thiết kế các kiểu trang phục trẻ em; nắm được phương pháp xây dựng mẫu trang phục trẻ em thời trang dựa trên công thức thiết kế quần áo, váy cơ bản; cắt may hoàn...

   39 p benthanh 28/07/2014 326 5

 • Tạp chí Dệt may và Thời trang Việt Nam: Số 302 (4 - 2013)

  Tạp chí Dệt may và Thời trang Việt Nam: Số 302 (4 - 2013)

  Tạp chí Dệt may và Thời trang Việt Nam giới thiệu đến các bạn những sự kiện tin tức hữu ích về ngành dệt may ở Việt Nam, với các vấn đề được trình bày như sau: Đảng bộ Tập đoàn Dệt May Việt Nam gắn NQ TW 6 vào thực hiện các mục tiêu kinh tế, Khai giảng khóa đào tạo kỹ năng làm việc cho cán bộ Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Viện Dệt May góp...

   80 p benthanh 24/08/2015 318 1

 • Kỹ thuật in lụa - Quang Bạch

  Kỹ thuật in lụa - Quang Bạch

  Nội dung cuốn sách cung cấp thêm kiến thức nghề nghiệp cho tất cả các bạn sinh viên, hướng dẫn một số kỹ năng chuyên môn về nguyên vật liệu và các kỹ thuật in lụa, in bằng súng phun, in bằng khung hay thủ công, kỹ thuật làm khuôn in, phương pháp in lụa,….

   208 p benthanh 21/02/2014 313 2

 • Bài tập: Kế toán doanh nghiệp thương mại, dịch vụ - TS. Trần Văn Tùng

  Bài tập: Kế toán doanh nghiệp thương mại, dịch vụ - TS. Trần Văn Tùng

  Bài tập "Kế toán doanh nghiệp thương mại, dịch vụ" giới thiệu đến các bạn những câu hỏi bài tập về kế toán vốn bằng tiền và các khoản tương đương tiền, kế toán xuất nhập khẩu, kế toán các ngành dịch vụ,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng.

   25 p benthanh 24/11/2015 313 2

 • TỦ SÁCH CHUYÊN NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG

  TỦ SÁCH CHUYÊN NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG

  Kinh doanh dạng nhiều tầng ( MultiLevel Marketing – MLM) chiếm một vị trí quan trọng trong số các phương pháp bán hàng hiện đại: Đó là một trong những phương pháp đang phát triển mạnh nhất, đồng thời cũng gây ra nhiều tranh luận nhất.Đây là tài liệu hướng dẫn thực hành,được viết ra nhằm giúp bạn trong việc đào tạo các cộng sự của mình.

   38 p benthanh 24/10/2013 306 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số