• Bài giảng Một số kỹ năng dạy trẻ khiếm thính trong lớp học hòa nhập - Dương Chí Thanh

  Bài giảng Một số kỹ năng dạy trẻ khiếm thính trong lớp học hòa nhập - Dương Chí Thanh

  Bài giảng Một số kỹ năng dạy trẻ khiếm thính trong lớp học hòa nhập của Dương Chí Thanh trình bày 5 nội dung chính sau: nhận biết trẻ khiếm thính (TKT) và các đặc điểm cơ bản của TKT, một số kỹ năng dạy TKT, áp dụng một số kỹ năng dạy TKT trong lớp học HN, kỹ năng hỗ trợ cá biệt TKT trong GDHN, đánh giá kết quả giáo dục TKT.

   31 p benthanh 18/07/2017 345 6

 • Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 4 - TS. Trần Thị Kim Anh

  Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 4 - TS. Trần Thị Kim Anh

  Bài giảng Nguyên lý kế toán: Chương 4 trình bày về "Kế toán một số nghiệp vụ chủ yếu". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Khi mua Tài sản, khi bán hàng hóa, thành phẩm, chi phí của bộ phận bán hàng, chi phí của bộ phận quản lý doanh nghiệp, kết chuyển cuối kỳ kế toán, khi sản xuất.

   42 p benthanh 13/07/2018 372 6

 • Bài giảng Quy trình thiết kế

  Bài giảng Quy trình thiết kế

  Bài giảng Quy trình thiết kế cung cấp cho các bạn sinh viên dành cho các bạn sinh viên về hình ảnh tổng quát cảu quy trình thiết kế một chiếc áo, cách tính toán sô đo các phần của một chiếc áo. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm bắt thêm nội dung. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành thời trang may mặc trong quá trình học tập và...

   7 p benthanh 24/08/2015 269 6

 • Bài giảng Thiết bị may: Thiết bị ở khâu hoàn tất

  Bài giảng Thiết bị may: Thiết bị ở khâu hoàn tất

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài "Thiết bị ở khâu hoàn tất" trong bài giảng Thiết bị may dưới đây để nắm bắt được những nội dung về máy và thiết bị ủi, máy giặt, máy li tâm, máy sấy,... Với các bạn đang học chuyên ngành May mặc thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   13 p benthanh 22/04/2018 408 5

 • Bài giảng điện tử Toán mầm non 2

  Bài giảng điện tử Toán mầm non 2

  Bài giảng làm quen toán của trẻ mầm non. Chủ đề: Tổ ấm gia đình. Hoạt động: Bé chơi với hình khối - ôn khối cầu, khối trụ, khối chữ nhật, khối vuông. Lứa tuổi: Trẻ 5 tuổi. Thời gian: 25 phút.

   8 p benthanh 18/07/2017 304 4

 • Bài giảng Marketing dịch vụ̣ - Nguyễn Văn Thanh

  Bài giảng Marketing dịch vụ̣ - Nguyễn Văn Thanh

  Bài giảng Marketing dịch vụ của PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh nhằm trình bày về tổng quan dịch vụ và marketing dịch vụ, khác biệt hóa và định vị dịch vụ của doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ, nâng cao năng suất trong marketing dịch vụ.

   192 p benthanh 27/02/2015 376 4

 • Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin - Chương 3

  Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin - Chương 3

  Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống thông tin Chương 3 Mô hình nghiệp vụ nhằm nêu khái niệm về mô hình nghiệp vụ, các thành phần của mô hình nghiệp vụ, các bước xây dựng mô hình nghiệp vụ, sử dụng mô hình nghiệp vụ để phân tích.

   41 p benthanh 28/02/2018 395 4

 • Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực (2012) - Chương 2: Hoạch định nguồn nhân lực

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực (2012) - Chương 2: Hoạch định nguồn nhân lực

  Bài giảng Quản trị nguồn nhân lực - Chương 2 trình bày những nội dung liên quan đến hoạch định nguồn nhân lực. Các nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Khái niệm, ý nghĩa hoạch định nguồn nhân lực; quá trình hoạch định nguồn nhân lực; chiến lược kinh doanh và chiến lược quản trị nguồn nhân lực,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p benthanh 22/01/2016 396 4

 • Bài giảng Building Brand Leadership: Xây dựng thương hiệu dẫn đầu

  Bài giảng Building Brand Leadership: Xây dựng thương hiệu dẫn đầu

  Bài giảng Building Brand Leadership: Xây dựng thương hiệu dẫn đầu là tài liệu training của IAM. Bài gồm 13 chương, trình bày các kiến thức về thấu hiểu người dùng, phân khúc nhu cầu, định vị thương hiệu, xây dựng thương hiệu,...Mời bạn cùng tham khảo.

   302 p benthanh 28/11/2014 368 4

 • Bài giảng Quản trị kinh doanh quốc tế - Chương 1: Tổng quan về kinh doanh quốc tế

  Bài giảng Quản trị kinh doanh quốc tế - Chương 1: Tổng quan về kinh doanh quốc tế

  Kinh doanh quốc tế là những giao dịch được tạo ra và thực hiện giữa các quốc gia để thỏa mãn mục tiêu của cá nhân và tổ chức. Nội dung bài giảng chương 1 sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức về kinh doanh quốc tế.

   41 p benthanh 02/02/2015 409 4

 • Bài giảng Kỹ năng làm việc nhóm: Chương 1 - Ths. Nguyễn Quang Hưng

  Bài giảng Kỹ năng làm việc nhóm: Chương 1 - Ths. Nguyễn Quang Hưng

  Bài giảng Kỹ năng làm việc nhóm: Chương 1 do Ths. Nguyễn Quang Hưng biên soạn trình bày về những vấn đề chung về nhóm và làm việc nhóm, trong chương học này các bạn sẽ lần lượt đi vào tìm hiểu các vấn đề về nhóm và sự cần thiết của làm việc theo nhóm.

   52 p benthanh 25/04/2015 374 4

 • Bài giảng: Thực hành vẽ và cắt thân trước áo sơ mi nữ cơ bản

  Bài giảng: Thực hành vẽ và cắt thân trước áo sơ mi nữ cơ bản

  Bài giảng: Thực hành vẽ và cắt thân trước áo sơ mi nữ cơ bản giúp sinh viên hiểu được quy trình vẽ và cắt thân trước sơ mi nữ cơ bản và các yêu cầu kĩ thuật, vẽ, cắt hoàn chỉnh thân trước sơ mi nữ cơ bản trên giấy đúng quy trình và đạt yêu cầu kỹ thuật.

   23 p benthanh 25/08/2014 316 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số