• Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 1

  Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 1

  Phần 1 ebook "Quyết đoán trong kinh doanh" gồm các nội dung chính: Tạo dựng sự nghiệp, phân vân và tự tin, con đường đúng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   81 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 2

  Ebook Quyết đoán trong kinh doanh: Phần 2

  Phần 2 ebook "Quyết đoán trong kinh doanh" gồm các nội dung chính: Lòng mong muốn, vận động người khác. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   39 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Tiếng Anh chuyên ngành

  Ebook Tiếng Anh chuyên ngành

  Ebook Tiếng Anh chuyên ngành được viết với mục đích: Giới thiệu cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các thuật ngữ và các cấu trúc ngữ pháp trong y học thông qua các bài đọc hiểu, bài hội thoại, bài tập ngữ pháp và bài đọc thêm.

   223 p benthanh 22/04/2018 2 0

 • Ebook Đọc vị khách hàng: Phần 1

  Ebook Đọc vị khách hàng: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Tìm kiếm giải pháp, xác định những hành vi của người đại diện cho khách hàng khiến chúng ta phiền lòng, xác định bốn phong cách mua hàng cơ bản, bán hàng cho sếp của bạn, xác định phong cách mua hàng của người khác,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   47 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Ebook Đọc vị khách hàng: Phần 2

  Ebook Đọc vị khách hàng: Phần 2

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: So sánh các phong cách bán hàng và các phong cách mua hàng, điều chỉnh phương thức tiếp cận để phù hợp với phong cách mua hàng của khách, nhận diện các phong cách đối lập, lên kế hoạch cho bước tiếp theo, một năm sau. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   43 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Ebook Điều gì khiến khách hàng chi tiền: Phần 2

  Ebook Điều gì khiến khách hàng chi tiền: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Tại sao tôi lại chọn bạn, sự kì diệu của giác quan, và câu trả lời là…, hãy ngủ cùng nhau đêm nay, kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   53 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Điều gì khiến khách hàng chi tiền: Phần 1

  Ebook Điều gì khiến khách hàng chi tiền: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Máu chảy lên não, vấn đề nằm ở địa điểm, những gì cô ấy có, tôi cũng sẽ có, giờ thì tôi không thấy rõ, bạn có tin vào phép màu không,...Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   83 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 1

  Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các chương: Mỗi năm bạn đều mất đi một vài khách hàng; Bốn lạng có thế đánh bại được ngàn cân - Dùng “não” để có được đơn đặt hàng; Loại bỏ quả mìn - Cuối cùng đề xuất ý kiến khác với khách hàng một cách kịp thời, xác đáng; Cách tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại để khách hàng thấy được sự quan tâm của...

   81 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 2

  Ebook Bí quyết bán hàng thành công: Phần 2

  Phần 1 ebook gồm các chương: Xảo nói năng nhẹ nhàng với khách hàng lớn; Phải có năng lực nhận thức mức độ phức tạp trong quan hệ với khách hàng lớn; Lùi để tiến, khéo léo để ứng khó với sự từ chối của khách hàng; Tích cực phân tích, nắm chắc cơ hội tiềm ẩn đằng sau tình thế gay go;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   44 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 1

  Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Người khách hàng muốn được đối xử như thế nào; Điểm “nóng” khó nhận ra …; Bán hàng thường đạt được bằng tình bạn hơn là bằng mối quan hệ làm ăn đơn thuần; Những người khách hàng có tiềm năng nhất chính là các khách hàng hiện hữu của bạn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   73 p benthanh 22/04/2018 0 0

 • Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 2

  Ebook Cẩm nang bán hàng: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Khách hàng càng tiếp xúc nhiều đến sản phẩm = bán được nhiều hàng hơn; Bán hàng theo nhóm … khác hoàn toàn với bán hàng cá nhân; Ai phản đối, hãy đứng lên!; Thế giới của sự phản đối;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   108 p benthanh 22/04/2018 1 0

 • Ebook Tại sao khách hàng không làm những gì bạn muốn họ làm: Phần 1

  Ebook Tại sao khách hàng không làm những gì bạn muốn họ làm: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Tại sao khách hàng không làm những gì bạn muốn họ làm, bán, bán, bán, thực hành việc giao hàng, chấp nhận sự thờ ơ như là thất bại, chào hàng mọi khách hàng, chờ khách hàng nhận ra nhu cầu, gắn bó với công việc,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   28 p benthanh 22/04/2018 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số